Fall-Winter 21/22 Fashion Show

Trình diễn thời trang Thu Đông 21/22

TINY INK

Fall-Winter 21/22 - New Horizon

Sài Gòn, ngày 23 tháng 12 năm 2021

Ngẫu hứng như một dòng suối mát chảy qua tâm tưởng. Vượt qua điểm an toàn sẽ thấy một “chân trời mới”, một chính mình khác biệt hơn, phá cách, trẻ trung và tự do hơn. Đó là thông điệp mà Tiny Ink truyền tải thông qua Bộ sưu tập Fall Winter 2021 - “New Horizon”. 

 

Bằng một “đôi mắt mới” - góc nhìn mới, những thiết kế dịu dàng nữ tính trở nên năng động và trẻ trung khi kết hợp cùng thắt lưng bản lớn, clutch nhỏ trên hông và đôi boot da bụi bặm. 
Những chiếc áo dài mềm mại, thanh lịch mang một tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ hơn khi phối với áo gile organza cấu trúc phồng được tạo nên bởi kỹ thuật smocking. 

 

Màu sắc của hoạ tiết và chất liệu luôn là bản sắc không thể thiếu ở Tiny Ink. 
NTK Hoàng Quyên không ngại sử dụng các tone màu tươi rực rỡ, sự pha trộn không ngờ tới của màu hồng ngọt ngào cùng xanh Neon tươi mới, màu đỏ hay vàng chói chang của nắng kết hợp xanh Cyan, màu lục đậm cùng những phụ kiện tone đỏ rực…. 
Hoạ tiết theo trường phái trừu lượng lập thể được vẽ thủ công trên mỗi trang phục, khi êm ả nhẹ nhàng mang tinh thần của những bông hoa trôi qua dòng suối, lúc lại ào ạt mạnh mẽ với những mảng màu neon - nổi bật và toả sáng. Một sự hoà trộn đầy tự tin và khác biệt, trẻ trung và tự do nhưng không làm mất đi mà hơn nữa tôn vinh khi chất của người phụ nữ tiên phong. 

 

Trọn Bộ sưu tập như một bản nhạc đầy tiếng reo vui, mang đến sự phá cách ngẫu hứng và nét phóng khoáng mang tinh thần cao nguyên vị lai. 
--------------

----------------------------------------------------------------------------------------------

COLLECTION