Về TINY INK

Triết lý

Tiny Ink tập trung vào các kỹ thuật thời trang cao cấp kết hợp với vẻ đẹp và giá trị của hội họa để tạo ra một thiết kế độc đáo có kết nối cá nhân hóa sâu sắc cho phụ nữ đương đại.

 

Sự kết hợp của các yếu tố tương phản đã xác định các hãng thời trang: Tiny Ink là Fashion X Art, kỹ thuật vẽ tranh truyền thống và phong cách thẩm mỹ đương đại, chủ nghĩa tối giản và tinh tế.

 

Dấu ấn của Tiny Ink bao gồm các phương pháp sáng tạo về hình dạng và kết cấu; Các kỹ thuật hội hoạ được thể hiện trên hoạ tiết vẽ tay cho tất cả các bộ sưu tập tạo ra một sức hút đặc biệt và thẩm mỹ vượt thời gian.

Hand-painting

Tiny Ink đại diện cho sự kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang với sự thể hiện sáng tạo của hội họa và thời trang.

 

Chi tiết vẽ tay trên mỗi trang phục được tạo nên một cách chỉn chu với các thành phần tốt nhất và các ứng dụng tiên phong nhất trong việc sử dụng các kỹ thuật của sơn dầu, tranh lụa và sơn mài.

 

Họa sĩ chuyên nghiệp luôn làm việc chặt chẽ với nhà thiết kế thời trang, tập trung vào nghiên cứu và sáng tạo để phát triển hơn nữa nghệ thuật ứng dụng của hội họa trong thời trang, điều này cũng phù hợp với triết lý prêt-a-couture của Tiny Ink.

Giám đốc sáng tạo

Được thành lập vào năm 2012 bởi Hoàng Quyên, Tiny Ink thể hiện sự nhạy bén của cô đối với những thiết kế tối giản nhưng sang trọng nổi bật. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của cô, Tiny Ink đã phát triển thành một nền tảng nơi nghệ thuật gặp gỡ cuộc sống. Tầm nhìn của Quyên vượt ra ngoài thẩm mỹ, hướng đến việc kết hợp kỹ thuật cắt may cao cấp với mỹ thuật để tạo ra thời trang vừa sáng tạo vừa vượt thời gian.

TINY INK

Cái tên Tiny Ink có nghĩa là những giọt mực nhỏ vẽ nên cuộc sống đầy màu sắc. Hoàng Quyên và các đồng nghiệp mong muốn tạo ra một xu hướng dần lan rộng ra thế giới như ý nghĩa của cái tên "Tiny Ink". Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng hội họa trong thời trang, Tiny Ink đã được biết đến như là biểu tượng của nghệ thuật trong ngành thời trang Việt Nam với kỹ thuật may đo cao cấp và sự kết hợp độc đáo của các tác phẩm nghệ thuật tinh xảo trên triết lý prêt-à-couture.