SPRING SUMMER 2024

KHĂN LỤA WEARABLE ART

INSIDE OUR STUDIO

WEARABLE ART

Với Tiny Ink, sự hoà hợp và đồng điệu giữa những sản phẩm thời trang và người mặc nó tạo nên một tổng thể thống nhất, mà ở đó thời trang mang tính nghệ thuật, tôn vinh vóc dáng, tâm hồn, và mang tới niềm vui, sự trải nghiệm cho người mặc. Mỗi ngày tại Tiny Ink studio, những người thợ thủ công, thợ may, hoạ sĩ luôn dành trọn tâm huyết, sự sáng tạo và cảm xúc chuyển thể lên những bộ trang phục.

Tư duy thẩm mỹ đương đại từ nhà thiết kế, sự chỉn chu tỉ mỉ trên mỗi đường may, chiều sâu của hoạ tiết được thực hiện thủ công bởi những hoạ sĩ chuyên nghiệp được tập hợp trên một sản phẩm Fashion X Art, một tác phẩm Wearable Art trọn vẹn cho người phụ nữ. 

Đặt Hàng Riêng

Để mỗi sản phẩm là một tác phẩm
hoà hợp với người mặc, chúng tôi
cung cấp dịch vụ tuỳ chỉnh kích thước,
chi tiết thiết kế, màu sắc và hoạ tiết
trên thiết kế có sẵn, và Bespoke
cho những thiết kế độc nhất.

STORIES

Spring Summer 24 Show

Không gò bó trong một dải màu hay một cấu trúc thiết kế cố định, Tiny Ink Resort 23 mang theo một nguồn năng lượng tươi mới, cảm xúc mới và giấc mơ mới.

KHÁM PHÁ

Inside TINY INK Studio

Khám phá studio Tiny Ink và xem cách chúng tôi vẽ thủ công trên trang phục và quan điểm của chúng tôi về tương lai của thời trang.

KHÁM PHÁ

City Of Star Campaign

Khi nghĩ đến những người phụ nữ với tâm hồn tự do, những họa sĩ, những nghệ nhân sống với đam mê. Và nghĩ về Sài Gòn, chúng tôi có #Cityofstars

KHÁM PHÁ