The Wink - Rhythm of Colors

The Wink - Nhịp Điệu Của Sắc Màu

Chiếc đầm như cái “Nháy mắt” giữa khu vườn đang nở hoa, rực rỡ và sống động, như một bản nhạc đầy cảm hứng vang lên giữa sự sống. “The Wink” là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và nghệ thuật, giữa sự khéo léo và cảm xúc thăng hoa.

 

Từ cái nhìn đầu tiên, “The Wink” đã cuốn hút với họa tiết vẽ thủ công theo phong cách hội họa trừu tượng. Lấy cảm hứng từ cái nháy mắt từ trái tim, hoạ tiết trên ngực áo mang tới sự vui tươi nhưng bí ẩn, nổi bật nhưng thanh lịch. Được thực hiện thủ công với sự tỉ mỉ và tài năng, mỗi nét vẽ đều mang theo tâm huyết của người hoạ sĩ, tạo nên sự độc đáo và chiều sâu nghệ thuật cho thiết kế.


Từng dải màu rực rỡ nơi chân váy được sắp xếp ngẫu hứng, như tiếng vọng toả ra từ trái tim. Chất liệu óng ánh và mềm mại của mười bảy mảnh organza tạo nên sự uyển chuyển và thanh thoát, cho mỗi bước đi như những vũ điệu của màu sắc, mang tới một tổng thể hài hòa và đầy thi hứng.

 

Khoác “The Wink” lên mình như bước vào một khu vườn nở rộ, nơi mà nguồn năng lượng sống động tươi mới mời gọi bạn, thể hiện khía cạnh vui tươi của mình trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế.

DISCOVER

 

Sự kết hợp giữa thư lỏng và buông lơi của chất liệu, tính thủ công tinh tế và tinh thần hội hoa mang tính biểu tượng mang tới cho “The Wink” và sự lựa chọn cho Special Occasion của bạn một làn gió mới - Bạn biết đấy, một cái nháy mắt của Trái Tim có thể rộn ràng như cuộc sống quanh bạn nở hoa.