MADE TO ORDER

Made to Measure và Bespoke là dịch vụ cao cấp của Tiny Ink.

​​MADE TO MEASURE ( ĐẶT MAY THEO SỐ ĐO)

Nếu bạn không thể tìm thấy một kích thước tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể của bạn, chúng tôi có một giải pháp cho bạn: Made to Measure.
Chỉ cần gửi cho chúng tôi phép đo của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện một phép đo mới với số đo của bạn trong 12 đến 15 ngày.
Để có các phép đo chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm đo lường Nettelo - Đây là một ứng dụng miễn phí có sẵn trong Appstore và Google Play, có thể chạy trên điện thoại di động và máy tính bảng iOS và Android.
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng Nettelo, liên hệ với chúng tôi và Tiny Ink Sales Advisor sẽ kết nối bạn sớm nhất có thể để hướng dẫn bạn thực hiện các phép đo và quy trình thực hiện đơn hàng.

Có 3 cách để yêu cầu đơn hàng Made-to-Measure.

Tại lựa chọn Kích thước trong chi tiết sản phẩm, hãy bấm Made to Measure và điền số đo của bạn vào Ghi chú khi thanh toán.
Điền yêu cầu thực hiện theo đơn đặt hàng bên dưới, Tiny Ink Sales Advisor sẽ gửi cho bạn Báo giá để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.
Đặt cuộc hẹn trực tuyến - Gặp Tư vấn bán hàng Tiny Ink và yêu cầu đơn đặt hàng Made-to-Measure nhanh chóng. Cô ấy cũng sẽ tư vấn cho bạn về cách lấy sô đo và trả lời bất cứ điều gì bạn cần về dịch vụ Made-to-Measure.

BESPOKE

Khi bạn muốn có một thiết kế được cá nhân hóa - với ý tưởng hoạ tiết riêng, những điểm khác biệt cho sự kiện của bạn, hoặc chỉ tùy chỉnh từ thiết kế ban đầu của chúng tôi, vui lòng chọn Tiny Ink Bespoke Service.

Đặt cuộc hẹn trực tuyến - Hãy để cho Tiny Ink Designer biết mong muốn của bạn, cô ấy sẽ tư vấn, rất sớm, bạn sẽ có một thiết kế được thực hiện bởi Bạn x Tiny Ink và chuyên nghiệp cho sự kiện đặc biệt của mình.

Yêu cầu Made-to-Order